Chùa Gia Đình 100 Tỉ tại Ngôi Làng Nghèo

Được xây dựng trên diện tích 5.000 m2, với một số chi tiết dát vàng, đền thờ của gia đình trần là lớn nhất của loại hình này ở Hà Tĩnh, một tỉnh nghèo ở miền trung Việt Nam.

Việc xây dựng các đền thờ Trần Triệu Điện bắt đầu vào tháng 4 năm 2014 ở làng Kiều Linh trong thị trấn xuân phổ, Nghi Xuân, chi phí trên 100 tỷ đồng (5 triệu đô).

Chi phí xây dựng toàn bộ đã được tặng bởi một doanh nghiệp địa phương, những người đang sống tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, theo ông Nguyễn Ngọc Anh, chủ tịch của thị trấn Xuân Phố. Ngôi đền được xây dựng để thờ cúng tổ tiên của gia đình trần.

Các công việc đã được khánh thành vào đầu năm 2016. Ngôi đền này bao gồm hơn 15 loại, bao gồm ba tòa nhà lớn tên là Đệ Nhất Điện, Đệ Nhị Điện và Đệ Tam Điện. Những tác phẩm này là theo phong cách hiện đại cổ đại.

Thị trấn Xuân Phố có diện tích 585.66 ha với 4.200 người. Thị trấn đã chỉ đạt được các tiêu chí nông thôn mới, với thu nhập bình quân đầu người của 30.6 triệu đồng/người/năm.

Một số hình ảnh của ngôi đền gia đình:

1

2

3

4

5

Được biết thêm, gia đình này là một trong những nhà đầu tư vào trang web có tên Dinh Dưỡng Hàng Ngày. Đây là một trang web rất được ưa thích và nhiều lượt ghé thăm, mới được thành lập gần đây. Trang tin tức này chuyên cung cấp kiến thức về dinh dưỡng đúng như tên gọi và nhiều mẹo giảm cân hiệu quả, an toàn nữa. Những bạn có thừa cân một tí có thể ghé thăm để tìm kiếm và áp dụng những thực đơn giảm cân hiệu quả bằng cách ấn vào đây.

6

7